aboutus

Shenzhen Famousman Gift Co.,Ltd

Shenzhen Famousman Gift Co.,Ltd Shenzhen Famousman Gift Co.,Ltd Shenzhen Famousman Gift Co.,Ltd Shenzhen Famousman Gift Co.,Ltd
1 2 3 4
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Người nổi tiếng
Số nhân viên: 100~300
Doanh thu hàng năm: 5000000-10000000
Năm thành lập: 2015
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Shen Zhen ren zhong Zhi jie Gift Company (Công ty quà tặng nổi tiếng Thâm Quyến), văn phòng chính đặt tại Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, nhà máy ở Đông Quan. Công ty chúng tôi tuân theo khái niệm kinh doanh "chất lượng đầu tiên và tín dụng đứng đầu".

Công ty chúng tôi nỗ lực nhiều hơn để cải thiện chất lượng sản phẩm. Bằng cách này, công ty chúng tôi có thể

cung cấp dịch vụ một cửa từ thiết kế, sản xuất và chế biến sản phẩm đến dịch vụ để làm cho chất lượng sản phẩm theo kịp với trình độ quốc tế. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm hộp quà tặng lạ mắt, hộp trang sức quý giá, túi trang sức, hộp trang điểm chất lượng cao, hộp da và vật tư cửa hàng trang sức, phụ kiện trang sức, v.v. được phổ biến trên toàn thế giới!

chúng tôi chủ yếu bán hết cho các nước châu Âu, châu Mỹ, châu Á và Trung Đông như Đức, Pháp, Mỹ, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Anh, Ba Lan, Đan Mạch, Ý, Áo, Colombia, v.v. Sản phẩm phổ biến với các thợ kim hoàn, siêu thị lớn, công ty thương mại và bán buôn từ trong và ngoài nước. Khách hàng cả ở thị trường nước ngoài và trong nước đều được chào đón liên hệ với chúng tôi. chào mừng bạn để thiết lập mối quan hệ kinh doanh cùng có lợi với bạn.

Lịch sử

Dịch vụ

Chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi dành riêng để cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể cho khách hàng của chúng tôi khi chúng tôi cố gắng xây dựng khách hàng lâu dài.
Khách hàng của chúng tôi sẽ luôn nói chuyện với một đại diện dịch vụ khách hàng trực tiếp khi gọi cho Chuyên gia để được hỗ trợ
chào mừng tất cả

Chào mừng khách hàng từ khắp nơi trên thế giới đến thăm nhà máy của chúng tôi, mong đợi tất cả các đơn đặt hàng OEM / ODM

Nhóm của chúng tôi

chúng tôi đã có kinh nghiệm làm việc trong các trường hợp trang sức trong nhiều năm. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế riêng của chúng tôi, đội QC, bảo hành tốt cho sản phẩm của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc